Phần mềm Quảng cáo Instagram hiệu quả

Instagram là một mạng xã hội hình ảnh, là nơi chia sẻ nhiều bức ảnh đẹp, mang tính nghệ thuật, hoặc các bức ảnh kỷ niệm gia đình bạn bè, cũng là nơi có thể tiếp cận hình ảnh thương hiệu...ở Việt Nam tuy còn mới nhưng nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu tận dụng để quảng bá hình ảnh sản phẩm dịch vụ thương hiệu của mình, Phần mềm VFP đã cập nhật thêm các tính năng về Instagram để phục vụ cho công việc marketing: 

+ Tự động quét UID người follow hoặc được follow theo nick
+ Tự động follow theo danh sách UID đã get
+ Tự động bình luận và thích bài viết
+ Tự động up ảnh trên Instagram

Thí dụ bạn xây dựng một tài khoản Instagram đầy đủ thông tin, thường xuyên up hình ảnh đẹp của thương hiệu, sản phẩm, dich vụ của bạn...

Khi bạn follow ai đó (những người bạn get uid mà bạn cho rằng đó có thể là khách hàng tiềm năng của bạn) người được bạn follow sẽ nhận được thông báo -> người đó tò mò sẽ xem thông xin bạn là ai ? -> Người đó sẽ biết bạn là thương hiệu nào, cung cấp dịch vụ, sản phẩm nào? Nếu quan tâm có thể họ follow bạn -> Mục đích tiếp cận của bạn đã thành công !

Nếu họ không follow, không sao cả, có thể họ không phải là đối tượng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của bạn, hoặc là bạn chưa hấp dẫn được họ -> Bạn xây dựng lại hình ảnh sản phẩm cho đẹp mắt, nội dung cuốn hút hơn nhé.

Cách tăng lượt Follow Instagram:

1. Tập trung xây dựng nội dung và hình ảnh sản phẩm chủ đạo:  điều đâu tiên bạn cần làm là đầu tư chất lượng cho hình ảnh và nội dung. Bạn có thể tạo ra những bức ảnh nhiều phong cách, vui nhộn, hài ước, nội dung sáng tạo, độc đáo để thu hút lượt tương tác, lan tỏa trong cộng đồng từ đó giúp bạn tăng doanh số bán hàng.

2. Tương tác với khách hàng tiềm năng: bạn follow, thích, bình luận cho các khách hàng là đối tượng tiềm năng của bạn, làm như vậy các khách hàng đó sẽ chú ý đến bạn và follow tài khoản của bạn

3. Tạo sự kiện để thu hút mọi người tham gia: có thể làm 1 mini game hay tổ chức chương trình giảm giá, khuyến mãi, tặng quà. Yêu cầu người tham gia phải Follow tài khoản của hàng, chia sẻ hình shop lên trang cá nhân, tag @tên shop chế độ công khai, tag bạn bè rồi trả lời câu hỏi hay đặt số bất kỳ để shop lấy căn cứ trao giải..v..vv..

4. Liên kết với người nổi tiếng để quảng bá sản phẩm: bạn có mời hợp tác với những người nổi tiếng, những người có lượt follow cao để họ đánh giá tốt và quảng bá sản phẩm giúp mình.

5. Liên kết trao đổi khách hàng với các shop khác lĩnh vực: khi bạn có lượng khách hàng tương đối có thể mời hợp tác chia sẽ khách hàng với nhau bằng cách shop này quảng cáo cho shop kia, cùng có nhu cầu mua hàng của các shop nhưng mặt hàng thì khá nhau để không cạnh tranh nhau.
PHẦN MỀM ĐĂNG TIN VFP PRO - ĐĂNG TIN RAO VẶT VRP - ĐĂNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN
Liên hệ: 0909 078 709 - Skype/Yahoo: phanloi711 - Email: phanloi0711@gmail.com
Văn phòng: 89/40/13 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Mobile/ Zalo/ Viber: 0909 078 709