Sau tôm hùm, dưa hấu đến lượt giải cứu… giáo viên mầm non gây sốt !

Sau tôm hùm, dưa hấu đến lượt giải cứu… giáo viên mầm non gây sốt !

Mạng xã hội đang chia sẻ rần rần hình ảnh sạp hàng trước cổng trường mẫu giáo có khẩu hiệu "giải cứu giáo viên mầm non". Nhiều dâ...
tháng 2 21, 2020
Mạng xã hội đang chia sẻ rần rần hình ảnh sạp hàng trước cổng trường mẫu giáo có khẩu hiệu "giải cứu giáo viên mầm non". Nhiều dân mạng xã hội bật cười nhưng cũng cảm thán vì học sinh nghỉ học nên cô giáo bỗng... "rảnh".


Trưa 20.2, PV Thanh Niên đến tìm hiểu thì được biết những cô giáo trong hình là giáo viên của trường mầm non tư thục Ngôi Nhà Trẻ Thơ (ở P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM). Nhóm 6 cô giáo cùng nhau mở gian hàng bán nước giải khát (trà tắc, nước cam, nước suối…) và nước rửa tay. 


Chia sẻ với PV Thanh Niên, cô Châu Thanh Nhàn (54 tuổi, hiệu phó trường mầm non tư thục Ngôi Nhà Trẻ Thơ) cho biết những giáo viên ở trường chủ yếu là từ tỉnh lên thành phố. Từ khi học sinh được nghỉ do dịch Covid-19 thì những cô giáo ở xa không về được nên mở ra hình thức buôn bán để kiếm thêm thu nhập.


“Từ khi mở bán đến nay thì cũng được gần một tuần, mấy nay còn bán được chứ lúc mới mở bán ế lắm, nếu cho học sinh còn nghỉ dài nữa thì sẽ nghĩ thêm những hình thức buôn bán khác nữa”, cô Nhàn nói.


Lê Hồng Hạnh
Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/sau-tom-hum-dua-hau-den-luot-giai-cuu-giao-vien-mam-non-gay-sot-mang-1185184.html

Nhận Xét

Chat Zalo
Chat Facebook
0961.006.186