Facebook bắt đầu triển khai giao diện Desktop mới với Dark Mode đến hầu hết người dùng

Facebook bắt đầu triển khai giao diện Desktop mới với Dark Mode đến hầu hết người dùng

Sau khi trải nhiệm 1 thời gian giao diện mới cá nhân mình nhận thấy giao diện đẹp, nhẹ nhàng, không lag, rất tiện khi chat inbox facebook c...
tháng 3 22, 2020
Sau khi trải nhiệm 1 thời gian giao diện mới cá nhân mình nhận thấy giao diện đẹp, nhẹ nhàng, không lag, rất tiện khi chat inbox facebook cho nhiều người (kiểu bong bóng chát giống messenger trên mobile). Đặt biệt khắc phục lỗi log out tài khoản trên trình duyệt máy tính gần đây.Hôm nay, Facebook đã chính thức phát hành phiên bản mới trên giao diện web, sau nhiều tháng thử nghiệm với số ít người dùng. Giao diện này cung cấp giao diện nhẹ hơn cũng như chế độ dark mode mới.

Trong thông báo, Facebook cho biết: "Bắt đầu từ hôm nay, phần lớn người dùng Facebook sẽ có thể truy cập vào giao diện desktop mới của chúng tôi".

Người dùng có thể chuyển sang giao diện mới trong menu cài đặt và chọn "Chuyển sang phiên bản Facebook mới".


Đầu tiên, bạn đọc cần chuyển sang phiên bản mới của Facebook trong phần cài đặt bên dưới.


Giao diện Facebook mới tương tự như trên điện thoại và có DarkMode. Bạn đọc chỉ cần vào mục tương tự để kích hoạt chế độ tối.Theo ý kiến cá nhân của mình, giao diện mới của Facebook có thiết kế khá giống giao diện trên điện thoại. Ngoài ra, có lẽ vì chỉ đang nằm trong giao đoạn thử nghiệm, một số lỗi như font chữ hay video vẫn còn xuất hiện. Nếu muốn quay về giao diện cũ, bạn chỉ cần thực hiện lại bước đầu và chọn "Chuyển sang Facebook thông thường".

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh cho thấy sự thay đổi:
Nhận Xét

Chat Zalo
Chat Facebook
0961.006.186