Quảng cáo Fanpage vào Group, kéo khách inbox về 1 page/profile chính - tag tên Fanpage

Quảng cáo Fanpage vào Group, kéo khách inbox về 1 page/profile chính - tag tên Fanpage

Để gia tăng lượt tiếp cận của fanpage vào nhóm chúng ta thường chia sẻ bài viết của page vào nhóm (dùng tính năng đăng bài nhóm). Tuy nhiên...
tháng 5 25, 2020
Để gia tăng lượt tiếp cận của fanpage vào nhóm chúng ta thường chia sẻ bài viết của page vào nhóm (dùng tính năng đăng bài nhóm). Tuy nhiên còn 1 cách khác khá hiệu quả nữa đó là tag tên fanpage vào nội dung bài viết đăng trong nhóm hoặc nội dung comment trong nhóm.

Cách làm này cũng có thể lôi kéo khách hàng inbox về 1 fanpage chính (hoặc nick profile chính) khi chúng ta dùng nhiều nick phụ đi quảng cáo fanpage.

Sau đây là các kết quả khi mình đăng bài vào nhóm và comment (up ngẫu nhiên) trong nhóm:Để tag tên được như trên chúng ta chỉ cần soạn nội dung đăng bài/ nội dung cmt trong quản lý tin đăng có cú pháp: @[ID:ID] trong đó ID là id của page cần gọi tên (tag tên) hoặc UID nick chính cần tag là được.
Update: Một số page gọi tên theo cú pháp trên không được thì bạn thử cú pháp mới như sau @[id:Tên Page] 
Ví dụ: @[328365284354439:Đăng tin BĐS hàng loạt miễn phí]


Sau đó chúng ta dùng tính năng Đăng bài nhóm hoặc Up ngẫu nhiên (cmt trong nhóm) để quảng cáo fanpage !


Cách làm này cũng có thể áp dụng cho Group: quảng cáo group của mình vào group khác để lôi kéo thành viên, dùng cú pháp @[idgroup:idgroup] để tag tên
Nhận Xét

Chat Zalo
Chat Facebook
0961.006.186